Liên Hệ

Mua sữa ong chúa tươi nguyên chất từ Cao Nguyên Lâm Đồng giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn mà không sợ gặp phải tình trạng hàng giả – hàng kém chất lượng. Chỉ cần 1 click đặt hàng ngay tại hệ thống của DaLaVi, quý vị đã nhận được sản phẩm sữa ong chúa tươi 100% nguyên chất mà không pha lẫn tạp chất hoặc các chất bảo quản độc hại.

Hệ thống của DaLaVi  bao gồm 3 website lớn: dacsandalat.com.vn, nongsandalat.vn và suaongchua.com.vn là trang chỉ chuyên về sữa ong chúa, phấn hoa thiên nhiên và mật ong thiên nhiên. Quý khách có thể đặt hàng tại bất kỳ trang web nào của chúng tôi hoặc đến trực tiếp trụ sở chính của DaLaVi để mua sản phẩm.

Sữa ong chúa là sản phẩm đặc thù và cần bảo quản trong tủ đông để giữ được nguyên vẹn các chất dinh dưỡng của sản phẩm, vậy nên khi quý vị nhận hàng và gặp phải hiện tượng sữa ong chúa đông đá là hiện tượng hoàn toàn bình thường.

=>> Đặt hàng

Mua sữa ong chúa tươi tại hệ thống của chúng tôi với đơn hàng dưới 2.000.000vnđ sẽ áp dụng hình thức giao hàng, thu tiền mặt tận nơi (ship cod), đối với đơn hàng có giá trị trên 2.000.000vnđ sẽ áp dụng hình thức chuyển khoản trước khi giao.

=>> Xem thêm: Chính sách giao hàng