Review sữa ong chúa tươi nguyên chất 100% từ DaLaVi

Thời gian gần đây, sữa ong chúa nguyên chất là sản phẩm nổi đình nổi đám với những công năng thần kì được mọi người kháo nhau là “thần dược” với công dụng làm đẹp, kéo dài tuổi thọ và hỗ trợ cải thiện sức khỏe. Vậy sự thật có đúng như những lời đồn này hay không? Hãy cùng DaLaVi review sữa ong chúa nguyên chất và xác thực những thông tin này.

Hình ảnh sữa ong chúa tươi nguyên chất

Sữa ong chúa tươi nguyên chất là gì?

Sữa ong chúa tươi nguyên chất là một hỗn hợp có màu vàng nhạt, sóng sánh và đều màu. Hỗn hợp này là sự pha trộn bởi: mật ong, phấn ong và enzym, nó được tạo bởi các chú ong thợ thông qua các tuyến trong hầu dưới của con ong. Sữa ong chúa là môt chất dinh dưỡng tuyệt vời và nó là nguồn thức ăn chủ yếu của ong chúa và ấu trùng ong chúa, vì được ăn hợp chất này trong suốt phần đời nên ong chúa sống lâu hơn những chú ong thợ và thường lớn hơn ong thợ gấp 2 lần.

Gọi là sữa ong chúa tươi nguyên chất vì đây là sản phẩm từ thiên nhiên được DaLaVi thu gom từ những chú ong sống ở môi trường tự nhiên và đóng gói phân phối đến người tiêu dùng với cam kết 100% nguyên chất, không chất hóa học và không pha lẫn bất cứ tạp chất nào.

Sữa ong chúa là thức ăn chính của ong chúa và ấu trùng ong chúa

Thành phần và tác dụng của sữa ong chúa?

Thật chất, từ ngày xưa người ta đã biết và ứng dụng sữa ong chúa vào trong quá trình làm đẹp và cải thiện sức khỏe của con người. Tuy nhiên, ở thời điểm đó khoa học chưa phát triển nên người ta dựa vào những dấu hiệu của cơ thể để đánh giá lợi ích từ sữa ong chúa mang lại.

Ngày nay, với sự tiến bộ của công nghệ, các nhà khoa học đã chứng minh tác dụng của sữa ong chúa đối với con người là vô cùng thần kì. Họ đã tìm thấy những chất dinh dưỡng tuyệt vời có trong sữa ong chúa như: vitamin E, vitamin A, axit béo, protein, chất béo, carbohydrate,… và đặc biệt nhất là 10-HAD (Axit 10-hydroxy-2decenoic) – đây là một loại chất cực kì hiếm hoi có trong thực phẩm giúp đẩy lùi bệnh ung thư ở con người.

Sữa ong chúa là liệu pháp tuyệt vời trong làm đẹp

Với hàm lượng dinh dưỡng có trong sữa ong chúa, việc sử dụng thường xuyên sữa ong chúa sẽ giúp các chị em phụ nữ có một làn da trẻ đẹp, tươi sáng, giảm thâm mụn, hỗ trợ cải thiện các vấn đề về tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch, hổ trợ ngăn chặn bệnh ung thư,… và rất nhiều tác dụng to lớn khác đối với sức khỏe của con người. Tuy nhiên, những tư liệu trên được DaLaVi tổng hợp từ các tài liệu nghiên cứu sữa ong chúa của các nhà khoa học. Vậy, trên thực tế tác dụng của sữa ong chúa đối với người sử dụng có thật sự thần kì như vậy hay không?

Sự thật đằng sau tác dụng thần kì từ sữa ong chúa có như lời đồn?

Với những thành phần dinh dưỡng trên đã phần nào trả lời cho những băn khoăn của mọi người về sữa ong chúa. Dưới đây là một số review sữa ong chúa nguyên chất thực tế từ khách hàng hiện đang sử dụng sản phẩm sữa ong chúa nguyên chất của DaLaVi

Sữa ong chúa tươi là thực phẩm hỗ trợ cải thiện sức khỏe con người

Review sữa ong chúa nguyên chất từ khách hàng.

Như vậy, trên thực tế sữa ong chúa tươi nguyên chất thực sự có tác dụng to lớn đối với sức khỏe và sắc đẹp của con người chứ không phải chỉ là những ngời đồn thổi từ các đơn vị cung cấp sữa ong chúa.

DaLaVi là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong việc sản xuất và phân phối các nông sản, đặc sản của người Việt. Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chất lượng, sạch và đảm bảo an toàn thực phẩm, DaLaVi trân trọng mang đến sản phẩm sữa ong chúa tươi nguyên chất 100%. Để tránh mua phải hàng giả kém chất lượng khách hàng bấm trực tiếp vào link mua hàng của DaLaVi hoặc đến hệ thống cửa hàng của chúng tôi ở Đà Lạt, Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội để chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất.

Bài viết review sữa ong chúa nguyên chất trên đây đã phần nào giải quyết các thắc mắc và băn khoăn về sản phẩm sữa ong chúa

=>> Xem thêm: Tác dụng của sữa ong chúa đối với con người.