Sữa Ong Chúa

135.000

Sữa ong chúa là sự kết hợp giữa mật ong, phấn ong và enzym tức là sản phẩm được tiết ra từ các tuyến trong hầu dưới của ong thợ 7 ngày tuổi trở đi. Nó có dạng gelatin, hơi giống bơ và có màu ngà vàng nhạt.

  • 100% sữa ong chúa nguyên chất.
  • Quy cách: 35ml/hũ thủy tinh
  • Bảo quản: < 0 độ C
  • Số chứng nhận VSATTP: ĐGR86/2021/NNPTNT-LĐ
  • Số CBCL: 19/DaLaVi/2022

Sữa ong chúa tươi 100% tự nhiên có màu vàng nhạt, được các ong thợ sản sinh ra và là nguồn thức ăn chính cho ong chúa và ấu trùng của chúng. Đó thực chất là một hỗn hợp gồm mật ong, các enzym và phấn hoa. Sữa ong chúa có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của con người. Nó giúp sản sinh năng lượng, đẩy lùi quá trình lão hóa và quan trọng nhất là tăng khả năng miễn dịch.

  • Thành phần: 100% sữa ong chúa nguyên chất, không phụ gia, không chất bảo quản
  • Bảo quản: nhiệt độ < 0 độ C
  • Hạn sử dụng: 18 tháng
  • Số chứng nhận VSATTP: ĐGR86/2021/NNPTNT-LĐ
  • Số CBCL: 19/DaLaVi/2022

Cách sử dụng sữa ong chúa hiệu quả:

(1) Dùng để uống:

Đối với người lớn:

  • Ngày dùng 1 tới 2 lần một muỗng cafe sữa ong chúa hoặc ít hơn nếu thời gian đầu còn chưa quen khó ăn. Với người đã dùng quen, cách tốt nhất nên ngậm sữa ong chúa tươi ở dưới lưỡi cho thấm từ từ.
  • Trường hợp mới dùng cảm thấy khó ăn các bạn có thể ăn trực tiếp rồi uống nước tráng miệng lại. Hoặc có thể trộn thêm chút mật ong cho dễ ăn hay hòa loãng với nước để uống.
  • Mỗi ngày dùng khoảng 5 – 10g sữa ong chúa tươi (tương đương 1 thìa cafe đen) pha với nước uống hoặc dùng chung với mật ong, liên tục trong khoảng 40 ngày sẽ giúp cơ thể phục hồi tuổi thanh xuân, da dẻ mịn màng, hồng hào, tăng khả năng sinh lý.

Đối với trẻ em: NÊN tham khảo ý kiến của bác sĩ.

(2) Dùng để làm đẹp:

  • Trước khi đi ngủ, thoa một lớp mỏng sữa ong chúa tươi lên mặt, đợi sữa ong chúa khô lại, làm ướt tay và vỗ nhẹ nhẹ lên mặt cho sữa ong chúa ngấm hết vào da mặt, để khoảng 30 phút rửa lại mặt bằng nước sạch hoặc có thể cứ để nguyên và đi ngủ.
  • Làm đều đặn hàng ngày bạn sẽ thấy hết mụn cám, mụn trứng cá, lỗ chân lông se lại, 1 thời gian sẽ thấy hết tàn nhang, da căng mịn, xóa nếp nhăn, trắng lên tự nhiên.
  • Sử dụng sữa ong chúa tươi làm đẹp hằng ngày có thể dùng thay cho mỹ phẩm rất hiệu quả và hoàn toàn an toàn cho làn da, không bao giờ sợ da bị mỏng hay dị ứng.

Cảnh báo: đậy kín nắp sau mỗi lần sử dụng, không để trong vật thể kim loại, không dùng quá liều với trẻ nhỏ, người huyết áp thấp

Với những thành phần dưỡng chất bổ ích và gần 20 loại axit amin thiết yếu đi kèm theo các vitamin và khoáng chất quan trọng, sữa ong chúa cũng tạo nên những nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho cánh phụ nữ chị em đang mang thai nhi

Sữa ong chúa tươi 100% giúp sinh sản tế bào da mới, làm chậm quá trình lão hóa, giảm căng thẳng mệt mỏi và làm chậm lại các quá trình thay đổi nội tiết tố, mụn trứng cá…Tất cả những vấn đề này sẽ hoàn toàn được xử lý khi bạn sử dụng sữa ong chúa.

Sữa ong chúa có rất nhiều tác dụng đã được kiểm chứng thực tế

Nên uống sữa ong chúa với thời điểm nào?

Bạn nên dùng vào lúc sáng sớm khi bụng còn đói để cơ thể hấp thu được dưỡng chất nhanh nhất và đầy đủ nhất. Ngoài ra bạn có thể dùng vào buổi tối ngay trước khi đi ngủ vì cơ thể sẽ có một đêm dài để tiêu thụ toàn bộ dưỡng chất có trong sữa ong chúa.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng sữa ong chúa trong và sau khi luyện tập thể hình như một thực phẩm lý tưởng giúp bổ sung khoáng chất, vitamin cần thiết.

Những trường hợp không nên sử dụng sữa ong chúa

  • Người dị ứng phấn hoa: do phấn hoa là một trong những thành phần cấu thành sữa ong chúa nên sữa ong chúa có thể gây phản ứng nghiêm trọng đối với người bị dị ứng.
  • Người đau bụng đi ngoài: Sữa ong chúa với nhiều dưỡng chất bổ dưỡng khiến cơ thể người bị bệnh khó hấp thu, gây rối loạn công năng của đường ruột.
  • Người đang mang thai: Vì trong sữa ong chúa có chất kích thích, có tác dụng kích thích tử cung co lại, gây cản trở cho sự phát triển của thai nhi.

=>> Xem thêm: Sữa ong chúa tươi và những đối tượng nào không nên sử dụng

Cách phân biệt sữa ong chúa “thật-giả”:

Cách thứ nhất: Thường thì sữa ong chúa tươi hoàn toàn nguyên chất có thể để ngoài điều kiện bình thường từ 3 đến 5 ngày mới bắt đầu có hiện tượng lên men. Khi chúng ta vận chuyển 1 vài ngày không ảnh hưởng gì đến chất lượng của sản phẩm.

Tuy nhiên, những sản phẩm sữa ong chúa có pha thêm bột đậu nành hoặc trộn lẫn ấu trùng chúa xay nhuyễn sẽ không thể để được lâu. Các địa chỉ bán sữa ong chúa có pha trộn sẽ không bảo giờ dám nhận vận chuyển đơn hàng xa với lý do sữa ong chúa tươi cần bảo quản lạnh, vận chuyển xa sẽ bị lên men không sử dụng được.

Cách phân biệt thứ 2: Cách tốt nhất là bạn có thể nếm thử trực tiếp sản phẩm. Nếu là sữa ong chúa nguyên chất, bạn ngậm trong miệng một chút sẽ thấy nó tan dần hết một cách nhanh chóng mà không hề để lại chút cặn bột nào. Thêm nữa, một số người sẽ có cảm giác khé hơi khó ăn. Thậm chí, bạn còn có thể có cảm giác tê tê đầu lưỡi nếu đó là sữa ong chúa tui “xịn”. Nếu là hàng giả, bạn sẽ không thể thấy được những vị như trên và ngoài ra, khi ngậm nó còn để lại cặn bột không tan hết.

Cách phân biệt thứ 3: Bạn hãy lấy một lượng sữa ong chúa và thoa một lớp mỏng lên da tay hoặc da mặt. Nếu sản phẩm là thật, bạn có thể thấy nó sẽ khô lại trong vòng 2 đến 3 phút và phần da vừa thoa sẽ căng ra như được bọc một lớp màng keo. Vì Sữa ong chúa tươi 100% nguyên chất có chứa rất nhiều vitamin E nên sau khi lau sạch bạn sẽ thấy vùng da này căng và mịn màng hơn so với các vùng da khác.

Nếu da của bạn quá nhạy cảm lại càng dễ dàng phân biệt được sữa ong chúa thật hay không. Chỉ cần thoa 1 chút lên da, mấy phút sau bạn sẽ có cảm giác nóng rát và ửng đỏ. Cảm giác này sẽ hết sau vài ngày khi da bạn đã quen. Để hạn chế tình trạng này khi bôi lần đầu, bạn có thể hòa thêm với nước để làm loãng.

Cách phân biệt thứ 4: Bạn có thể trộn sữa ong chúa tươi vào mật ong nguyên chất. Sữa ong chúa hàng thật sẽ tan hoàn toàn trong mật ong mà không bị phân lớp như hàng giả.

Cách phân biệt thứ 5: Sữa ong chúa tươi 100% có màu vàng nhạt hoặc màu trắng đục. Nếu sản phẩm bị pha sẽ có màu khác và có thể còn có các vấn đốm màu lạ là do sự phản ứng của các chất không tương đồng.