Sữa ong chúa Đà Lạt 100% nguyên chất, không chất bảo quản

Sữa ong chúa Đà Lạt là sản phẩm được sản xuất bởi công ty trách nhiệm hữu hạn DaLaVi, sản phẩm với cam kết không sử dụng chất bảo quản độc hại, không pha lẫn tạp chất, 100% nguyên liệu từ sữa ong chúa tươi tự nhiên. Là thực phẩm được rất nhiều người biết đến, và những ai biết về sữa ong chúa cũng luôn ca ngợi thực phẩm này.

Sữa ong chúa là hỗn hợp dinh dưỡng được sản xuất bởi những ong thợ, hỗn hợp này là nguồn thức ăn chính của ong chúa và ấu trùng ong chúa. Theo các nhà khoa học phân tích, trong sữa ong chúa có đến 20 loại axit amin khác nhau cùng nhiều dưỡng chất khác nhất là chất 10-HDA, một chất có khả năng đẩy lùi bệnh ung thư ở người.

Sữa ong chúa là sản phẩn được tạo thành từ những chú ong sống ở vùng đất Cao Nguyên Lâm Viên này. Thành phố Đà Lạt vốn nổi tiếng vì là xứ sở của hoa và rau củ quả, và tất nhiên là điều kiện thời tiết và thổ nhưỡng nơi đây đã góp phần vun trồng hoa màu ở thành phố này trở nên tươi ngon và chứa nhiều nguồn dinh dưỡng hơn những nơi khác. Bằng chứng là cây Atiso mặc dù được trồng nhiều ở Tam Đảo và SaPa nhưng hàm lượng cyanide trong Atiso Đà Lạt là cao nhất Việt Nam (đây là một chất giúp giải độc gan rất tốt).

Trong khi đó, những chú ong lại nhờ vào việc hút mật hoa và biến đổi chúng thành sữa ong chúa. Chính vì vậy, sữa ong chúa Đà Lạt được xem là có hàm lượng dinh dưỡng vượt trội hơn những vùng đất khác. Điều này có thể giải thích lý do vì sao có rất doanh nghiệp đến Lâm Đồng để sản xuất – khai thác sữa ong chúa.

sữa ong chúa

DaLaVi là một trong những doanh nghiệp cung cấp sữa ong chúa Đà Lạt đến với người tiêu dùng. Sản phẩm của chúng tôi được bảo quản trong hũ thủy tinh có thể tích 30ml, chúng tôi cam kết sữa ong chúa DaLaVi là hoàn toàn 100% tươi, nguyên chất và không chứa chất bảo quản độc hại. Đặc biệt, sữa ong chúa được thu gom từ đàn ong sống ở môi trường tự nhiên, không được con người thuần hóa, nuôi nhốt.

Sản phẩm đã được kiểm định và có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm, an toàn cho người sử dụng.

=>> Xem thêm: Thông tin về sữa ong chúa tươi nguyên chất.