Sữa ong chúa giúp bổ não và rất tốt cho hệ thần kinh

Sữa ong chúa giúp bổ não chính là một trong rất nhiều những “quyền năng” mà thực phẩm này mang lại. Là sản phẩm chứa hàm lượng dinh dưỡng cao vượt trội so với tất cả các thực phẩm khác nên được các nhà khoa học ca ngợi rất nhiều. Vậy mới nói loài ong thật tuyệt vời khi luôn sản xuất ra những thực phẩm dinh dưỡng như sữa ong chúa cho loài người sử dụng.

Nghiên cứu ở chuột cho thấy sữa ong chúa giúp bổ não:

Một nghiên cứu đã cho thấy rằng những con chuột được gây stress và sau đó điều trị bằng sữa ong chúa có mức độ hormone căng thẳng thấp hơn và hệ thống thần kinh trung ương mạnh hơn so với nhóm đối chứng.

Một nghiên cứu khác ở chuột sau mãn kinh khi dùng sữa ong chúa, cho thấy khả năng giúp cải thiện trí nhớ và giảm các triệu chứng trầm cảm. Một nghiên cứu trên động vật cho thấy chuột được điều trị bằng sữa ong chúa có khả năng loại bỏ một số chất hóa học nhất định trong não liên quan đến bệnh Alzheimer.

Từ nghiên cứu ở chuột đến chứng minh hiệu quả ở người:

Thành phần chính trong sữa ong chúa có ảnh hưởng lớn đến việc tăng cường trí nhớ và bồi bổ não bộ là acetylcholine. Acetylcholine, một chất dẫn truyền thần kinh quan trọng quyết định tốc độ xử lý của não bộ và trí nhớ. Nó khuyến khích sự phát triển trí não bằng cách kích thích các tế bào thần kinh gốc và các tế bào thần kinh giao liên nhằm bảo vệ hệ thần kinh của não. Các tế bào thần kinh giao liên chiếm 90% tế bào của não bộ và thực hiện nhiều chức năng quan trọng, bao gồm: tiêu hủy các bộ phận của tế bào thần kinh chết, sản xuất myelin cho các tế bào thần kinh, hỗ trợ về thể chất và dinh dưỡng cho các tế bào thần kinh.

Sữa ong chúa là nguồn dinh dưỡng duy nhất trong thiên nhiên có chứa chất acetycholine tinh khiết với hàm lượng rất dồi dào (1 mg cho mỗi gram). Hàm lượng tối ưu của acetylcholine trong não giúp tăng cường trí nhớ, suy nghĩ thông suốt, tăng cao chức năng nhận thức, chức năng vận động, giúp sự nhận thức trí nhớ ngắn hạn trong cuộc sống cũng như trong học tập được tốt hơn. Các nghiên cứu đã cho thấy rằng sử dụng sữa ong chúa giúp bổ não và giúp người dùng nâng cao trí tuệ một cách lạc quan trong:

  • Kết quả học tập
  • Thành công trong công việc
  • Khả năng giao tiếp
  • Lòng tự trọng
  • Mục tiêu cá nhân
  • Nghệ thuật biểu hiện
  • Tính tự tin
  • Tận hưởng cuộc sống ở mọi lứa tuổi

Sự thiếu hụt acetylcholine có thể dẫn đến việc thiếu tập trung, mất trí nhớ, khô miệng, khô da, khả năng học tập và giao tiếp giảm sút, cử động chậm, tính khí thất thường, bất cần, giảm sức sáng tạo, rối loạn khả năng giao tiếp bằng ngôn ngữ, mất khả năng trí nhớ, và cuối cùng có thể dẫn đến bệnh Alzheimer và bệnh Parkinson.

Mua sữa ong chúa ở đâu?

DaLaVi là công ty uy tín chuyên cung cấp sữa ong chúa tươi nguyên chất từ Lâm Đồng trong nhiều năm. Sản phẩm do công ty cung cấp đảm bảo 100% nguyên chất, tươi và hoàn toàn không pha lẫn tạp chất. Được thu hoạch từ bầy ong sống ở vùng Cao Nguyên, không được con người nuôi nhốt và thuần chủng. Sản phẩm đã được kiểm định về mặt chất lượng trước khi lưu hành trên thị trường nên an toàn cho người sử dụng.

Để tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng, quý vị có thể truy cập vào website của DaLaVi để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm hoặc tiến hành đặt mua sản phẩm.

Lưu ý: Sản phẩm chỉ có tại trụ sở tại Lâm Đồng, không có ở các chi nhánh cửa hàng trên cả nước. Vì để đảm bảo độ tươi mới và giữ nguyên các chất dinh dưỡng nên quý vị có chỉ có thể đặt hàng qua website, sau đó DaLaVi sẽ giao sản phẩm đến tay quý vị.

>> Xem thêm: Sữa ong chúa tươi nguyên chất

Đà Lạt, TPHCM: miễn phí với đơn hàng trên 500.000đ, giá trị đơn hàng dưới đó sẽ tính phí giao hàng. ĐẶC BIỆT: giao hàng liên tục trong ngày, có dịch vụ SIÊU TỐC dành cho các khách hàng cần gấp.

Ngoài Đà Lạt, TPHCM: đơn hàng trên 1.000.000đ sẽ miễn phí giao hàng tận nơi, đơn hàng dưới đó sẽ thanh toán phí vận chuyển khi nhận hàng, giao hàng-thu tiền mặt tại 63 tỉnh thành. Giao hàng-thu tiền mặt chỉ áp dụng với đơn hàng có giá trị thấp hơn 2tr, đơn hàng có giá trị lớn hơn áp dụng hình thức chuyển khoản.