Sữa ong chúa nào tốt nhất và có những loại nào

Sữa ong chúa nào tốt nhất là thắc mắc của hầu hết những vị khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm này. Được biết đến với cái tên “thần dược” dành cho sức khỏe và sắc đẹp, sữa ong chúa là sản phẩm được nhiều ngườ săn đón, cũng vì thế mà thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều loại sữa ong chúa khác nhau. Thế nhưng, câu hỏi đặt ra là: ” sữa ong chúa nào mới là loại tốt nhất, chất lượng nhất?”

Các loại sữa ong chúa hiện nay:

Sữa ong chúa cơ bản được chia làm 3 loại chính:

  1. Sữa ong chúa tươi nguyên chất 100%
  2. Sữa ong chúa dạng viên nang
  3. Sữa ong chúa dạng ống (nước)

Nhìn chung, sữa ong chúa nào cũng đều tốt cho sức khỏe thế nhưng sử dụng loại nào là an toàn nhất, chất lượng nhất thì hãy cùng DaLaVi tìm hiểu sâu hơn về 3 loại sữa ong chúa này.

Sữa ong chúa dạng viên nang:

Là sản phẩm dễ dàng sử dụng, linh hoạt và tiết kiệm được nhiều thời gian, chỉ cần uống trước bữa ăn 30 phút vào buổi sáng và uống vào tối trước khi đi ngủ 30 phút là sức khỏe người dùng đã được cải thiện. Sữa ong chúa dạng viên nang cũng dễ dàng mang đi mọi nơi như và dễ bảo quản.

Tuy nhiên, vì là dạng viên nang nên hàm lượng dinh dưỡng có trong sữa ong chúa sẽ bị giảm đi 40% và có một số chất dinh dưỡng sẽ bị mất đi hoàn toàn. Quy trình sản xuất và chế biến sữa ong chúa dạng viên nang cũng phức tạp và tốn kém nhiều cho phí, các sản phẩm sữa ong chúa dạng viên thường được sản xuất ở nước ngoài nên giá thành cũng sẽ cao.

Sữa ong chúa dạng viên nang

Sữa ong chúa dạng ống (nước):

Là sản phẩm dễ dàng sử dụng và khá linh hoạt khi có dạng ống nhỏ gọn dễ mang đi, được điều chế dưới dạng nước nên khi vào cơ thể sẽ hấp thụ một cách nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao.

Tuy nhiên, dạng nước rất dễ bị hỏng và lên phản ứng. Hơn nữa, sữa ong chúa dạng nước không còn giữ nguyên các chất dinh dưỡng do trải qua quá trình điều chế, chế biến sản phẩm, giá thành của loại này cũng cao khi phải trải qua quá trình chế biến phức tạp.

Sữa ong chúa tươi nguyên chất:

Là sản phẩm giữ được 100% chất dinh dưỡng tự nhiên vốn có trong sữa ong chúa, đặc biệt là chất: 10-HDA dồi dào, hợp chất này có tác dụng tự sản sinh ra các bạch cầu tuyết giúp tiêu diệt, loại bỏ những tế bào dị thường hay còn gọi là những tế bào ung thư cùng và những hợp chất có lợi khác.

Tuy sữa ong chúa tươi giữ được tất cả các chất dinh dưỡng nhưng nó là sản phẩm rất khó bảo quản, thông thường nếu để sữa ong chúa 3, 4 ngày ở nhiệt độ thường sẽ bị hỏng và dần mất hết chất lượng, nhưng nếu bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh sẽ giữ cho sản phẩm lên đến 2 năm mà vẫn sử dụng tốt.

=>> Xem thêm: Tác dụng của sữa ong chúa

Vậy, thông qua 3 dạng sữa ong chúa trên, chúng ta thấy được rằng: Dù sữa ong chúa ở dạng nào đi nữa thì đều có ưu điểm và nhược điểm riêng của từng loại. Nhưng, sữa ong chúa tốt nhất và được nhiều người dùng đánh giá tốt và lựa chọn nhiều nhất vẫn là sản phẩm sữa ong chúa tươi nguyên chất 100%.

sữa ong chúa

Sữa ong chúa tươi 30ml được bảo quản trong lọ thủy tinh

Nhận thấy các sản phẩm từ ong rất có giá trị với con người, đặc biệt là tác dụng trong việc cải thiện sức khỏe. Vì thế, DaLaVi (thương hiệu đặc sản lâu đời tại Đà Lạt) đã tận dụng những chú ong sống tại vùng cao nguyên Lâm Đồng để thu gom các thành phẩm từ ong như: phấn hoa thiên nhiên, mật ong nguyên chất và đặc biệt là sữa ong chúa nguyên chất.

Sản phẩm sữa ong chúa được tạo ra từ những chú ong sống trong môi trường tự nhiên, không chịu sự thuần hóa của con người, không chịu sự tác động cũng như không được con người nuôi nhốt. DaLaVi thu gom sữa ong chúa từ tự nhiên về và tiến hành lọc qua các chất bẩn, loại bỏ các vi sinh vật có hại rồi mang đi bải quản trong lọ thủy tinh và cung cấp đến người tiêu dùng.

Với thương hiệu lâu đời về đặc sản Đà Lạt, DaLaVi cam kết sản phẩm sữa ong chúa tươi do chúng tôi cung cấp là hoàn toàn nguyên chất, không chất bảo quản độc hại, không pha tạp chất, là sản phẩm chất lượng và là nơi mua hàng đáng tin cậy của mọi người Việt.

=>> Mua hàng tại đây