Sữa ong chúa tại Sài Gòn với thương hiệu DaLaVi

Sữa ong chúa tại Sài Gòn là sản phẩm được sản xuất bởi công ty trách nhiệm hữu hạn DaLaVi. Vốn là thương hiệu có bề dày kinh nghiệm về đặc sản Đà Lạt, chúng tôi luôn nỗ lực mang “sản vật” của phố ngàn thông đến với mọi người. Sữa ong chúa là một trong rất nhiều “sản vật” của vùng đất Cao Nguyên mà DaLaVi cung ứng ra thị trường.

Sữa ong chúa là hỗn hợp do ong thợ tiết ra, nó bao gồm rất nhiều chất dinh dưỡng khác nhau như: protein, 22 loại amino acid, lipid (chủ yếu là acid béo 10-DHA), carbohydrate (chủ yếu là đường glucose, fructose), các vitamin (vitamin B1, vitamin B2, vitamin B3, vitamin B5, vitamin B6, vitamin B9,vitamin C, vitamin H, Inositol…) và các chất khoáng (K, Ca, Mg, Cu, Fe, Zn, Se, Li, Ga…).

Sữa ong chúa được bán rộng rãi trên thị trường như một loại thực phẩm chức năng, cả Đông Y và Tây Y đều ca ngợi những công dụng tuyệt vời của sữa ong chúa như: hỗ trợ cải thiện sức khỏe tim mạch, ngăn ngừa các tế bào ung thư hình thành và phát triển, tăng cường sản xuất collagen,… cùng nhiều công dụng khác tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

=>> Công dụng của sữa ong chúa đối với con người.

Lưu ý: Những công dụng trên chỉ mang tính chất hỗ trợ trị bệnh, sản phẩm không phải là thuốc đặc trị.

DaLaVi với gần 10 năm gắn bó cùng vùng đất Cao Nguyên này, chúng tôi luôn nỗ lực mang các sản phẩm trứ danh của vùng đất Đà Lạt đến với người tiêu dùng. Sữa ong chúa do DaLaVi cung cấp được thu hoạch từ bầy ông sống trong môi trường tự nhiên của rừng núi, chúng hoàn toàn không chịu tác động bởi con người như: nuôi nhốt hay thuần hóa nên sữa ong chúa hoàn toàn là tự nhiên. DaLaVi cam kết sản phẩm không chất bảo quản độc hại, không pha lẫn tạp chất và hoàn toàn an toàn với người tiêu dùng.

Đối với những khách hàng ở Đà Lạt, quý vị có thể đến trực tiếp cửa hàng của DaLaVi tại Yersin để mua sản phẩm. Đối với những khách hàng muốn mua Sữa ong chúa tại Sài Gòn (Tp. Hồ Chí Minh) quý vị vui lòng đặt hàng trực tiếp tại hệ thống website của DaLaVi để mua được đúng sữa ong chúa nguyên chất Đà Lạt.