Sữa ong chúa tự nhiên từ vùng đất Cao Nguyên

Sữa ong chúa tự nhiên do DaLaVi cung cấp là sản phẩm do những chú ong thợ sống ở vùng Cao Nguyên Lâm Đồng sản xuất. Với nguyên liệu 100% từ sữa ong chúa tươi mà không pha lẫn tạp chất, không chất bảo quản, cam kết an toàn cho người sử dụng, DaLaVi tự hào là đơn vị cung ứng sữa ong chúa tự nhiên 100% nguyên chất với chất lượng vượt trội.

Sữa ong chúa tự nhiên có màu ngà vàng, vàng nhạt, là hỗn hợp gồm mật ong, các enzym, phấn hoa và được sản xuất bởi những chú ong thợ sống ở điều kiện tự nhiên mà không được thuần hóa hay nuôi nhốt. Hỗn hợp này là nguồn thức ăn chính của ong chúa và ấu trùng ong chúa.

Trong sữa ong chúa có hàm lượng dinh dưỡng cao và nó đã được khoa học chứng minh, cũng vì thế mà ong chúa có kích thước to hơn ong thợ gấp 40 lần và có tuổi thọ tận 5 – 6 năm nhờ vào ăn sữa ong chúa trong suốt quãng đời của nó.

Thành phần trong sữa ong chúa tự nhiên có những chất dinh dưỡng như: 20 loại axit amin, omega-3, glucid, lipid, vitamin PP, chất béo, photpho, lecithin, canxi, sắt, đồng,… cùng nhiều thành phần khác có công dụng trong việc hỗ trợ chống lại các tác nhân gây ra bệnh tim mạch, ngăn ngừa quá trình lão hóa, cho bạn một làn da tươi trẻ mịn màng, tăng cường hệ miễn dịch, kháng viêm và đặc biệt nhất là chất 10-HDA duy chỉ có trong sữa ong chúa tươi giúp cơ thể ngăn ngừa bệnh ung thư, đây được xem là một trong những công dụng đặc biệt của sữa ong chúa.

=>> Công dụng tuyệt vời của sữa ong chúa

Tuy sữa ong chúa là thực phẩm “thần kỳ” như thế nhưng tác dụng của nó chỉ thực sự phát huy khi còn tươi, nguyên chất và chưa qua quy trình chế biến. Hiện nay, số lượng sữa ong chúa tươi lại còn nguyên chất ở Việt Nam rất ít, hầu hết là dạng viên nang và loại này cũng được nhiều khách hàng ưa chuộng do sự tiện lợi của nó.

Ý kiến của người tiêu dùng về sữa ong chúa

DaLaVi là địa chỉ cung cấp sữa ong chúa tươi 100% nguyên chất đến với quý khách hàng, chúng tôi cam kết về chất lượng của sản phẩm và an toàn cho người sử dụng. Được thu hoạch từ những chú ong sống ở mội trường tự nhiên, không nuôi nhốt, không thuần hóa chúng và 100% không pha lẫn tạp chất, bột đậu nành hay bất kỳ chất bảo quản độc hại như nhiều cơ sở kinh doanh khác.

Với gần 10 năm tồn tại trên thị trường, DaLaVi ngày càng phát triển hơn so với những ngày đầu thành lập, với sự tin tưởng từ những vị khách hàng thân yêu và cái tâm trong nghề đã giúp DaLaVi ngày một tiến xa hơn, và bí quyết thành công của chúng tôi nằm ở chất lượng sản phẩm. Sữa ong chúa là một ví dụ điển hình trong rất nhiều sản phẩm của chúng tôi, sản phẩm đã được kiểm định chất lượng, có tem nhãn rõ ràng và 100% nguyên chất từ thiên nhiên.

=>> Xem thêm: Đặc sản Đà Lạt