Sữa ong chúa tại Hà Nội – 100% tươi và nguyên chất

Sữa ong chúa tại Hà Nội được bày bán tại chi nhánh của công ty trách nhiệm hữu hạn DaLaVi. Sản phẩm là hỗn hợp được tạo thành từ tuyến dưới của ong thợ tiết ra, sau đó chúng được mang về tổ để làm thức ăn nuôi dưỡng ong chúa và ấu trùng ong chúa. Điều đặc biệt mà sữa ong chúa DaLaVi mang lại đó là sảm phẩm 100% từ sữa ong chúa tươi và nguyên chất, không pha lẫn tạp chất, không chất bảo quản độc hại, sản phẩm đã được chứng nhận an toàn thực phẩm và đã được kiểm định trước khi lưu hàng trên thị trường.

Một số thành phần và công dụng của sữa ong chúa:

Sữa ong chúa rất giàu protein, 13% tính theo trọng lượng.

Hàm lượng rất cao các axit béo, các loại quan trọng nhất của axit béo có trong sữa ong chúa là các axit hydroxy cần thiết cho hệ thống miễn dịch. 10-HDA được chứng minh trong một nghiên cứu của tạp chí Nature vào năm 1959 về khả năng chống ung thư, chăm sóc da và kháng khuẩn. 10-HDA chỉ có trong sữa ong chúa tự nhiên.

Sữa ong chúa cũng chứa phospholipid rất cao cần thiết cho chức năng não. Đó là lý do tại sao các nhà nhiên cứu đang tìm sữa ong chúa hữu ích cho bệnh Alzheimer và bệnh Parkinson.

Hàm lượng rất cao RNA và DNA trong sữa ong chúa đóng vai trò quan trọng cho chức năng não và di truyền.
Acetylcholine và Globulin. Globulin có hàm lượng cao trong sữa ong chúa cũng rất quan trọng cho việc thúc đẩy hệ thống miễn dịch. Không có nguồn nào khác chứa globulin tự nhiên và nhiều như sữa ong. Nếu hệ thống miễn dịch của bạn thấp, sữa ong chúa sẽ dần dần thúc đẩy nó.

Sữa ong chúa còn là nguồn cung cấp insulin tự nhiên rất giàu có, điều này giải thích vì sao nếu người bệnh tiểu đường ăn một lượng sữa ong chúa đều đặn trong thời gian nhất định sẽ ổn định được insulin và có thể khỏe mạnh lại bình thường.

Sữa ong chúa là nguồn đầu pantothenic acid. Pantothenic cần thiết để làm cho tất cả các steroid trong tuyến thượng thận, cho nội tiết tố buồng trứng, cho sự trao đổi chất estrogen. Pantothenic rất cần cho chức năng của tim để giữ cho tim đập tốt. Pantothenic acid rất quan trọng để kích thích việc sản xuất các globulin miễn dịch, các protein mà các tế bào bạch cầu sản xuất để bảo vệ chúng ta chống lại virus, vi khuẩn, nấm và v..v.

Sữa ong chúa cũng là nguồn cực tốt cung cấp riboflavin (vitamin B2 cần thiết cho nhiều quá trình tế bào. Nó đóng một vai trò quan trọng trong chuyển hóa năng lượng, và cho sự chuyển hóa của chất béo, cơ quan xeton, carbohydrate, và protein) và nguồn tốt nhất của pyridoxine, vitamin B6, B12, A, D.

Sữa ong chúa là một nguồn tối cao của albumin (là một điều rất quan trọng, cần thiết cho các chức năng của tim, cho máu và để thực hiện protein, và nó liên kết với canxi và mang nó đến tận xương tủy. Nếu bạn có một số lượng canxi thấp, thì sữa ong chúa sẽ giúp cải thiện điều đó.

Sữa ong chúa chứa rất nhiều enzym do đó cách sử dụng sữa ong chúa tốt nhất là ngậm dưới lưỡi, khi đó sữa ong chúa sẽ thấm trực tiếp vào máu và đi đến nuôi dưỡng các tế bào và da.

Sữa ong chúa có nguồn lecithin phong phú hơn bất kỳ loại thực phẩm nào khác. Inositol và choline, hai thành phần của lecithin được tìm thấy trong sữa ong chúa với số lượng lớn.

Estradiol là loại hình cụ thể của estrogen tìm thấy trong sữa ong chúa. Do đó, sữa ong chúa là thuốc bổ lý tưởng cho việc đảo chiều rối loạn nội tiết tố. Một loạt các điều kiện liên quan đến hệ thống nội tiết tố, chẳng hạn như u nang buồng trứng, co thắt tử cung, u xơ, PMS, hội chứng mãn kinh, vô sinh, viêm màng dạ con, sảy thai, tiền sản giật, liệt dương, suy thượng thận.

Sữa ong chúa cũng là một nguồn tự nhiên của hormone steroid.

Mua sữa ong chúa tại Hà Nội:

sữa ong chúa

Nếu bạn là người dân hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội và muốn mua sữa ong chúa Lâm Đồng thì hãy đặt hàng trực tiếp tại website của DaLaVi. Hiện tại, chi nhánh của công ty DaLaVi nằm tại địa chỉ: 31-33 Lò Đúc, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng. Tuy nhiên, vì sữa ong chúa là sản phẩm tươi, nguyên chất và rất khó bảo quản, do đó sản phẩm sẽ không có sẵn tại chi nhánh Hà Nội.

Sau khi quý vị đặt hàng thành công và DaLaVi xác nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ vận chuyển sữa ong chúa dưới hình thức đông lạnh để đảm bảo sản phẩm không hư hỏng và giữ nguyên các chất dinh dưỡng vốn có mà không bị biến đổi.

DaLaVi hân hạnh cung cấp sữa ong chúa tươi 100% nguyên chất đến với mọi người.

=>> Xem thêm: Sữa ong chúa tươi nguyên chất từ Lâm Đồng