Sữa ong chúa trị bệnh ung thư cực hiệu quả

Thông qua nhiều nghiên cứu thực tế, các nhà khoa học đã chứng mình sữa ong chúa có khả năng chữa bệnh ung thư cực hiệu quả nhờ vào chất 10 – HDA có trong sữa ong chúa. Đây là một chất dinh dưỡng cực kỳ hiếm hoi mà chỉ sữa ong chúa mới có, thế nên chất này còn được gọi là axit sữa ong chúa. Chính loại chất đặc biệt này đã giúp cho sữa ong chúa trị ung thư và nó cũng trở nên nổi đình nổi đám, được rất nhiều người tìm mua.

Sữa ong chúa mang lại nhiều tác dụng cho người dùng, một trong số đó là hỗ trợ ngăn ngừa các tế bào ung thư

Sữa ong chúa là gì?

Là sự kết hợp giữa mật ong, phấn ong và enzym tức là sản phẩm được tiết ra từ các tuyến trong hầu dưới của ong thợ 7 ngày tuổi trở đi. Nó có dạng gelatin, hơi giống bơ và có màu ngà vàng nhạt. Đây là thực phẩm chính dùng để nuôi dưỡng ong chúa và ấu trùng ong chúa, vì được ăn sữa ong chúa trong suốt cuộc đời nên ong chúa sống rất thọ khoảng 6 năm và có kích thước to hơn các ong thợ gấp nhiều lần

Chất 10 – HDA giúp Sữa ong chúa trị ung thư cực hiệu quả:

Trong sữa ong chúa có một chất dinh dưỡng đặc biệt mang tên: 10 – HDA, loại chất này rất hiếm khi xuất hiện trong các loại thực phẩm và nó chỉ có trong sữa ong chúa tươi, đây được xem là chiếc “áo giáp sắt” giúp con người tránh khỏi các tế bào ung thư nguy hại.

10 – HDA là gì?

Tên gọi đầy đủ của 10 – HDA là: “Axit 10-Hydroxy-2-Decenoic”, là một chất dinh dưỡng đặc biệt được tìm thấy duy nhất ở Sữa Ong Chúa có trong thiên nhiên. Hàm lượng 10  -HDA có trong sữa ong chúa thường có khoảng 1.5%-2.0%

Vai trò của 10  -HDA đối với sức khỏe con người:

Từ một nghiên cứu năm 1959 đã chứng minh tác dụng chống ung thư thần kỳ từ sữa ong chúa. Cu thế, nghiên cứu đó như sau: 1000 con chuột được chia đều thành 2 nhóm và đều được tiêm vào các tế bào ung thư giống nhau. Sau đó, 1 trong 2 nhóm được tiêm chất 10 – HDA, nhóm còn lại không tác động gì thêm. Kết quả thu được, sau 12 ngày nhóm chuột được tiêm đã sống mạnh khỏe hơn 12 tháng sau đó, nhóm chuột còn lại tử vong sau 12 ngày tế bào ung thư được tiêm vào cơ thể.

Như vậy, kết luận từ thí nghiệm đã chứng minh chất 10 – HDA có khả năng ngăn chặn và chiến đấu với các tế bào ung thư. Bằng những nghiên cứu khác, cũng đã cho thấy 10 – HDA có khả năng ức chế sự phát triển của các căn bệnh như: ung thư vú TA3, bệnh bạch cầu AKR chuyển tiếp,…

Ngoài khả năng chống ung thư hiệu quả, quý vị có thể xem thêm công dụng của sữa ong chúa tại đây:

=>> Tác dụng của sữa ong chúa đối với con người

Sử dụng sữa ong chúa thường xuyên là cách tốt nhất để chăm sóc bản thân và gia đình bạn 

Chất 10 – HDA chỉ có trong sữa ong chúa tươi nguyên chất, nên quý vị khách hàng muốn sản phẩm phát huy tối đa công dụng thì cần phải mua sản phẩm ở những địa chỉ có thương hiệu, đảm bảo về chất lượng sản phẩm để tránh mua phải sữa ong chúa giả kém chất lượng.

DaLaVi là nơi cung cấp sữa ong chúa tươi với cam kết chất lượng tốt và đảm bảo sản phẩm nguyên chất 100% mà không pha lẫn tạp chất như những đơn vị khác. Từ những chú ong sống ở mội trường tự nhiên của cao nguyên Lâm Đồng, chúng tôi thu gom sản phẩm rồi mang về lọc qua các vi sinh vật có hại, sau đó bảo quản sữa ong chúa trong lọ thủy tinh và giao đến cho các quý khách hàng. Cho nên quý vị hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào sản phẩm sữa ong chúa tươi nguyên chất dưới thương hiệu DaLaVi.

Lưu ý: Sản phẩm của DaLaVi đều có tem nhãn, nguồn gốc rõ ràng. Để tránh mua hàng giả, vui lòng đặt hàng trên website của chúng tôi. Hoặc đến cửa hàng của DaLaVi tại Hà Nội và Sài Gòn.

=>> Đặt mua sữa ong chúa tươi nguyên chất