Sữa ong chúa Việt Nam và những điều cần biết

Sữa ong chúa Việt Nam thường được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng hơn các sản phẩm sữa ong chúa có nguồn gốc khác. Đặc biệt, tại tỉnh Lâm Đồng là nơi sản xuất rất nhiều sữa ong chúa nổi tiếng và có quy mô lớn nhất cả nước, tuy hằng năm xuất đi số lượng sữa ong chúa khá khiêm tốn nhưng sản phẩm luôn được đảm bảo về mặt chất lượng và là sữa ong chúa thật 100% nguyên chất.

Khái quát về sữa ong chúa:

Sữa ong chúa là sản phẩm do ong tạo thành, nó gồm mật ong, các enzym và phấn hoa, là sản phẩm được mệnh danh là “thần dược” được cả Đông y và Tây y ca ngơi do chứa rất nhiều chất dinh dưỡng như: 20 loại axit amin, các loại vitamin,… và đặc biệt là chất 10 – DHA là hoạt chất giúp chống ung thư hiệu quả. Không những thế, sử dụng sữa ong chúa thường xuyên còn giúp cơ thể của các chị em phụ nữ trở nên trẻ trung, xinh đẹp và giúp cải thiện sức khỏe của con người.

=>> Xem thêm: Sữa ong chúa hỗ trợ trị ung thư hiệu quả

Sữa ong chúa – cầu nhiều hơn cung:

Sữa ong chúa vốn mang lại lợi ích tuyệt vời cho con người về mặt sắc đẹp và sức khỏe, thế nên rất nhiều người tìm mua sản phẩm. Trong khi đó, số lượng sữa ong chúa được cung cấp lại có hạn, vì vậy tình trạng cầu nhiều hơn cung diễn ra.

Lý do lý giải điều này là do những chú ong sống trong tự nhiên rất ít, và chúng ta rất khó để tìm ra chúng để lấy thành phẩm do chúng tạo ra. Vì vậy, số lượng sữa ong chúa trên thị trường có hạn là như thế.

Tuy nhiên, nhằm giải quyết tình trạng trên, một số đơn vị đã nuôi ong để lấy sữa ong chúa rồi giao đến cho khách hàng. Hầu như chẳng đơn vị kinh doanh nào lại dám nói ra sự thật này.

Đối với DaLaVi, chúng tôi thu gom sữa ong chúa từ những chú ong sống ở vùng cao nguyên Lâm Đồng và bảo quản sản phẩm trong lọ thủy tinh. Ngoài ra, để có sữa ong chúa tươi nguyên chất, DaLaVi sẽ đặt những ngôi nhà cho ong cư trú rồi mang nó vào sâu trong rừng để chúng tự sinh sống dưới môi trường thiên nhiên của rừng núi mà không tác động bất cứ điều dì đến đàn ong. Sau một khoảng thời gian, đội ngũ nhân viên của DaLaVi sẽ đến thu hoạch sản phẩm.

Sữa ong chúa Việt Nam tại Lâm Đồng:

sữa ong chúa

DaLaVi với sứ mệnh mang các sản phẩm của vùng đất Lâm Đồng vươn ra tên khắp miền tổ quốc, chúng tôi là đơn vị hàng đầu cung cấp sữa ong chúa tươi nguyên chất hiện nay. Sản phẩm được thu gom từ những chú ong sống ở môi trường tự nhiên mà không có tác động của con người, không nuôi nhố, thuần hóa chúng và đặc biệt 100% nguyên chất. DaLaVi cam kết sản phẩm không chứa các hóa chất độc hại, không pha lẫn tạp chất và xuất xứ 100% từ vùng cao nguyên Lâm Đồng.

Với khí hậu và hoa màu ở vùng đất này, chất lượng của sữa ong chúa cũng được đánh giá cao hơn những vùng khác tại Việt Nam, vì vậy, hiện tại có khá nhiều cơ sở sản xuất sữa ong chúa tại đây.